VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC – CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay.

Trung Quốc là một trong các thị trường cung cấp nguồn hàng khổng lồ cho Việt Nam. Hầu hết các hàng hóa đều được nhập khẩu từ Trung Quốc và phân phối tại thị trường Việt Nam. Sở hữu nhiều ưu điểm như các mặt hàng đa dạng, cập nhật, giá rẻ do đó dễ hiểu vì sao Trung Quốc luôn là thị trường nhập khẩu hàng hóa hàng đầu được lựa chọn. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng rất lớn.

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, chủ shop hay chủ doanh nghiệp có nhu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Các đối tượng khách hàng quen thuộc có thể kể đến sau:

CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM
                                                                   Chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam

 

▪️ Các khách hàng nhập hàng trực tiếp qua xưởng Trung Quốc: Đây là những người chỉ có nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh nhất, đảm bảo an toàn. Hồng Khánh hiện đang phục vụ 25% khách hàng có nhu cầu như vậy. Chúng tôi sẽ dựa trên tình hình thị trường thực tế để đưa ra cước phí và thời gian phù hợp nhất.

▪️ Nhập hàng trên các website thương mại điện tử: Thông qua sàn thương mại điện tử Trung Quốc như 1688, Taobao, Alibaba với số lượng lớn. Họ cần một đơn vị uy tín, cước vận chuyển rẻ, đa phần đi hàng tiểu ngạch. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về nguồn hàng, lựa chọn nhà cung cấp uy tín thì  Hồng Khánh sẽ hỗ trợ.

▪️ Người tiêu dùng trực tiếp: Là các cá nhân có nhu cầu đặt mua hàng trên Taobao, Tmall, Pinduoduo và có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc. Nếu bạn không biết tiếng Trung thì có thể liên hệ hỗ trợ bên Hồng Khánh.

Hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay.

Hiện tại, Hồng Khánh đã và đang triển khai 2 hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam như sau:

Hình thức vận chuyển chính nghạch.

▪️ Thời gian vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng chỉ từ 2-4 ngày.

▪️ Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển, local charge thấp.

▪️ Hỗ trợ đầy đủ các thủ tục hải quan, hỗ trợ thanh toán và ủy thác xuất nhập khẩu.

 

 

Hình thức vận chuyển theo đường tiểu ngạch

▪️ Thời gian vận chuyển hàng hóa về chỉ từ 3 – 5 ngày.

  • ▪️ Đa dạng phương thức vận chuyển để bạn có thể lựa chọn, mỗi hình thức lại được áp dụng cho các mặt hàng cụ thể vô cùng tiện lợi.
  • ▪️ Thường được áp dụng để vận chuyển đa dạng loại hàng hoá.
  • Thủ tục vận chuyển đường tiểu ngạch khá đơn giản, không cần chuẩn bị nhiều chứng từ, hóa đơn phức tạp như vận chuyển chính ngạch. Bạn chỉ cần điền tờ khai tiểu ngạch và chịu phí biên mậu là hàng có thể thông quan.

Một số loại chi phí khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Trên thực tế, mỗi đơn hàng đặt mua từ Trung Quốc và vận chuyển về đến Việt Nam sẽ trải qua rất nhiều thủ tục và bạn buộc phải chi trả cho rất nhiều khoản chi phí khác nhau. Việc nắm rõ các mức phí này sẽ giúp các chủ kinh doanh dễ dàng hoạch định được kế hoạch kinh doanh cho đơn vị của mình, đồng thời tránh phát sinh mức chi phí quá lớn khi nhập hàng kinh doanh. Hiện tại, với một đơn hàng vận chuyển từ Trung Quốc về đến Việt Nam, chủ kinh doanh thường sẽ phải chi trả cho các khoản phí sau đây:

Những khoản phí cố định (phí bắt buộc phải chi trả khi mua hàng từ Trung Quốc)

▪️ Phí ship nội địa Trung Quốc: Phí giao hàng nội địa sẽ được tính dựa trên khoảng cách từ nhà cung cấp đến kho hàng hoặc địa chỉ của chủ kinh doanh cung cấp. Đây là mức phí bắt buộc và do các sàn thương mại hay nhà cung cấp quy định.

▪️ Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: Mức phí vận chuyển hàng là phần chi phí bắt buộc và do đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc quy định. Chi phí cho một đơn hàng khi vận chuyển về Việt Nam sẽ được tính dựa trên trọng lượng, cân nặng hay khoảng cách vận chuyển theo đúng quy định của từng đơn vị cung cấp dịch vụ.

Phí tùy chọn

▪️ Phí kiểm đếm hàng hóa: Là mức phí do đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc áp dụng, các chủ kinh doanh chỉ phải chi trả chi phí này trong trường hợp có sử dụng thêm dịch vụ kiểm đếm hàng hóa. Mặc dù đây là một dịch vụ không bắt buộc, tuy nhiên nếu nhập số lượng hàng lớn, chủ kinh doanh nên sử dụng dịch vụ này để hạn chế tình trạng thiếu hàng, sai sót, mua phải hàng kém chất lượng…

▪️ Chi phí đóng gói hàng hóa: Tương tự như dịch vụ kiểm đếm, chi phí đóng gói sẽ không bắt buộc mà chỉ có chủ shop nào sử dụng thêm dịch vụ đóng gói hàng hóa từ bên vận chuyển mới tính thêm chi phí này.

▪️ Phí dịch vụ bảo hiểm hàng hóa: Sẽ do các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam quy định. Trên thực tế, không phải đơn hàng nào cũng bắt buộc phải mua thêm các loại bảo hiểm hàng hóa. Tuy nhiên khuyến cáo các chủ kinh doanh nên mua thêm bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi của mình nếu chẳng may hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng.

▪️ Phí giao hàng về tận nhà: Đa phần, các đơn vị vận chuyển trung gian sẽ vận chuyển và lưu trữ ở kho hàng của họ tại Việt Nam. Các chủ kinh doanh có thể đến tận địa chỉ kho hàng của công ty để lấy hàng. Nếu muốn giao hàng tận nhà, bạn cần liên hệ đơn vị vận chuyển để giao hàng tận nhà. Chi phí vận chuyển hàng nội địa Việt Nam sẽ do các công ty vận chuyển trong nước quy định.

 

Như vậy, để vận chuyển một đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, các người chủ kinh doanh sẽ phải chi trả rất nhiều khoản phí khác nhau. Vì thế, để tiết kiệm và tối ưu chi phí, chủ kinh doanh nên tìm đến một đơn vị vận chuyển uy tín, nhiều năm kinh nghiệm như Hồng Khánh Logistics

Lợi ích khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại Hồng Khánh Logistics

Hồng Khánh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, công ty đã dần hoàn thiện được một quy trình hoạt động chuyên nghiệp. Điều này đã được áp dụng thành công trên thực tế nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn với nhiều lợi ích như:

Tư vấn chọn nhà cung cấp

Quá trình làm việc với nhà cung cấp vô cùng quan trọng nên chúng tôi luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu. Bạn chắc chắn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, mẫu mã, chủng loại,  giá cả cũng như các hỗ trợ từ nhà cung cấp. Làm thế nào để chọn nhà cung cấp uy tín, mua hàng chất lượng đúng như mô tả, hàng không bị trộn, hoạt động sản xuất của nhà phân phối đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đặc biệt trường hợp hàng bị lỗi cần đổi trả thì nhà cung cấp cũng nhiệt tình giúp đỡ.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Hồng Khánh bao gồm:

▪️ Vận chuyển hàng Tmall, Taobao, 1688, Alibaba, Pinduoduo, Aliexpress về Việt Nam

▪️ Ký gửi hàng hóa tại Đông Hưng

▪️ Dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc

▪️ Dịch vụ thanh toán hộ bằng nguồn tệ sạch tỷ giá đẹp.

▪️ Bảo mật thông tin nguồn hàng, thông tin hàng hóa.

Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tận tâm

Sở hữu đội ngũ nhân viên ưu tú có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, thông thạo tiếng Trung và tiếng Anh. Hỗ trợ tối đa cho các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng chất, đàm phán nhà cung cấp giúp tiết kiệm hàng chục triệu đồng cho khách. Am hiểu thị trường, nắm bắt được các sản phẩm theo thị hiếu là một lợi thế giúp Hồng Khánh mang lại mức giá thấp nhất cho khách hàng.

Thời gian vận chuyển rút ngắn

Kiểm tra liên tục tình trạng đơn hàng để kịp thời đưa ra hướng giải quyết nếu xảy ra vấn đề, luôn báo trước cho khách. Cung cấp lịch trình vận chuyển hàng hóa cho đến khi khách nhận hàng, đảm bảo thời gian đúng như cam kết nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh cho khách. Hàng về đúng thời gian trong hợp đồng có thể chỉ từ 3 – 5 ngày làm việc ( trừ ngày nghỉ, ngày lễ ).

Cam kết đền bù hàng hóa

Hồng Khánh luôn đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển về đúng số lượng, thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi sẽ đứng ra để bảo vệ quyền lợi, đền bù và chịu trách nhiệm trước khách hàng.

Nếu trong trường hợp xấu nhất xảy ra, chúng tôi cam kết đền bù 100% đơn hàng nếu hàng hóa hư hỏng, mất hàng, hàng không đúng theo yêu cầu. Cam kết trên không đáp ứng khi khách hàng không thực hiện mua bảo hiểm hàng hóa và trường hợp hàng hư hỏng trước khi đến kho của Hồng Khánh. Chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam:

Thông tin liên hệ: