DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG QUẢNG CHÂU TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM UY TÍN, NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ

Nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam ngày càng phát triển mạnh. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam uy tín, nhanh chóng, giá rẻ. Cùng Hồng Khánh Logistics tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây!

Lý do dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam phát triển mạnh

Lý do dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam phát triển mạnh
                               Lý do dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam phát triển mạnh

 

Hiện nay tại Việt Nam, vận chuyển hàng Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam phát triển mạnh. Lý do là bởi:

 • Việc sử dụng các mặt hàng Quảng Châu ngày càng nhiều: Các mặt hàng Trung Quốc ngày càng phổ biến tại nước ta. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các mặt hàng Quảng Châu được bày bán tại khắp mọi nơi.
 • Do việc kinh doanh các mặt hàng Quảng Châu phát triển: Các mặt hàng Quảng Châu ngày càng được ưa chuộng, kéo theo đó sự phát triển của các hình thức kinh doanh hàng Quảng Châu. Cũng chính vì điều này mà dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam ngày càng phát triển mạnh.
 • Việc lưu thông hàng hóa thuận lợi: Trung Quốc và Việt Nam có đường biên giới dài với nhiều cửa khẩu tại nhiều tỉnh khác nhau. Chính vì vậy mà việc vận chuyển Trung  – Việt dễ dàng hơn bao giờ hết với nhiều phương thức vận chuyển khác nhau.
 • Chi phí rẻ: Việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có chi phí khá rẻ và vận chuyển nhanh chóng. Chính điều này cũng tạo điều kiện cho việc kinh doanh các mặt hàng Quảng Châu phát triển mạnh mẽ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Quảng Châu về Việt Nam uy tín
Hồng Khánh – Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Quảng Châu về Việt Nam uy tín

 

Nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam ngày càng cao, bởi vậy mà việc ngày càng có nhiều địa chỉ vận chuyển Trung Việt ra đời. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, giá rẻ.

Bởi vậy, để có thể vận chuyển an toàn, bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín, nhanh chóng, giá rẻ. Theo đó, bạn cần tìm một địa chỉ có hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bảng giá được công khai và có chính sách đền bù rõ ràng. Không chỉ có vậy, địa chỉ mà bạn chọn cần có kho bãi rộng và văn phòng giao dịch tại Trung Quốc, chi phí vận chuyển rẻ, cam kết giao hàng nhanh, an toàn và áp dụng công nghệ hiện đại vào quản lý, tra cứu đơn hàng.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín thì Hồng Khánh Logistics là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Hồng Khánh cam kết vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí rẻ.

 • Giá dịch vụ vận chuyển thấp từ 8.000đ/kg, cam kết vận chuyển hàng hoá an toàn, thời gian vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 3-5 ngày.
 • Quy trình đặt hàng đơn giản, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng hiệu quả.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tại cả Việt Nam và Trung Quốc, thuận tiện cho xe chở hàng vận chuyển hàng hoá 24/24.
 • Dịch vụ thủ tục hải quan thuận lợi, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giấy tờ cần thiết và quy trình làm thủ tục hải quan sao cho nhanh và hiệu quả nhất.
 • Cam kết đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu hàng hoá của bạn gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển.
 • Cam kết hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào bạn cần.
 • Áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý, tra cứu đơn hàng, giúp bạn có thể tra cứu đơn hàng của mình 24/24.

Với một số thông tin trên, Hồng Khánh Logistics hy vọng bạn đã cảm thấy hài lòng. Mọi thắc mắc khác, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline của Hồng Khánh để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ.

 

Thông tin liên hệ: