Cách tìm shop đầu trâu trên 1688

Cách tìm shop đầu trâu trên 1688 uy tín của Hồng Khánh Logistics:

cách tìm shop đầu trâu trên 1688
Cách tìm shop đầu trâu trên 1688

Tất cả các nhà buôn uy tín chắc hẳn sẽ đều đặt tiêu chí về chất lượng sản phẩm cao hơn là giá thành sản phẩm, chính vì thế họ sẽ luôn muốn tìm kiếm các shop uy tín nhất để nhập hàng. Hôm nay Hồng Khánh sẽ hướng dẫn các bạn cách cách tìm shop đầu trâu trên 1688 là các xưởng sản xuất, các shop bán hàng uy tín nhất hay còn được gọi là shop đầu trâu trên 1688.

1.Shop đầu trâu trên 1688 là shop gì ? và cách tìm shop đầu trâu trên 1688

Như các bạn đã biết thì các shop trên 1688 được chia cấp độ uy tín từ ngôi sao cho đến vương miệng màu vàng tuy nhiên thực tế còn một cấp độ uy tín cao hơn mà không được liệt kê trong bảng cấp độ uy tín trên 1688 đó chính là shop đầu trâu. Bạn có thể thấy biểu tượng của shop đầu trâu được thể hiện như hình dưới.

Shop đầu trâu trên 1688 là shop gì ? và cách tìm shop đầu trâu trên 1688

Tất cả các shop đầu trâu trên 1688 đều là những cớ sở sản xuất trực tiếp sản phẩm hoặc các nhà phân phối bán buôn cực lớn và uy tín có giấy chứng nhận và các thủ tục đăng ký với pháp luật. Chính vì thế khi mua hàng tại những shop này bạn có thể yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm bạn nhận được, đồng thời nếu mua hàng với số lượng lớn thì giá cả của những shop đầu trâu này sẽ là tốt nhất vì đây chính là link xưởng sản xuất trực tiếp sản phẩm. Họ cũng sẵn sàng cung cấp cho bạn các dịch vụ về gắn logo thương hiệu của riêng bạn, thay đổi mẫu mã hoặc đặt làm theo mẫu mã thiết kế riêng nếu bạn có nhu cầu. Nếu bạn có nhu cầu muốn liên hệ trực tiếp với các xưởng sản xuất này để thương lượng giá hoặc đặt làm các sản phẩm theo mẫu của riêng bạn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Hồng Khánh.

2. Điều kiện shop đầu trâu trên 1688 cần đạt được.

Để có thể hiểu rõ tại sao các shop đầu trâu trên 1688 lại là những shop uy tín hàng đầu và có thể mua hàng của họ mà không phải suy nghĩ thì bạn có thể xem bảng điều kiện để shop được cấp biểu tượng đầu trâu trên 1688:

2.1. Yêu cầu về cơ sở vật chất và vốn:

– Nhà máy, xưởng sản xuất: phải đăng ký vốn ≥ 500.000 nhân dân tệ (hoặc ngoại tệ tương đương), diện tích xưởng sản xuất > 800m2 và có trên 50 lao động đang làm việc tại xưởng.
– Cửa hàng chính thức: vốn đăng ký doanh nghiệp ≥ 500.000 NDT (hoặc ngoại tệ tương đương);
– Các cửa hàng nhượng quyền thương hiệu: các doanh nghiệp đăng ký vốn ≥ 500.000 nhân dân tệ (hoặc ngoại tệ tương đương).

2.2. Yêu cầu về sản phẩm và chính sách bán hàng:

– Sản phẩm phải cam kết đạt chất lượng trở lên, ko ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng
– Chế độ mua hàng, chính sách rõ ràng, phải giải quyết các khiếu nại của quý khách (nếu có)
– Đảm bảo giao hàng trong vòng 48h cho quý khách, chất lượng thiết kế phải đúng có thể hiện trên link sản phẩm.

3. Cách tìm kiếm shop đầu trâu trên 1688:

Hiện nay có 2 cách đơn giản để tìm được các shop đầu trâu trên 1688 và mua các sản phẩm chất lượng của họ.

3.1 Cách 1- sử dụng công cụ tìm kiếm:

Bước 1: Sử dụng Google Translate

Bạn sử dụng google translate để dịch từ khóa sản phẩm cần tìm sang tiếng Trung Quốc. Ví dụ bạn muốn tìm từ khóa “thời trang nữ”, dịch sang tiếng Trung Quốc sẽ là “女性的时尚”.

Bước 2: Truy cập trang 1688

Bạn vào trang 1688.com và làm theo hướng dẫn trong hình dưới đây:

Bước 3: Tìm kiếm shop đầu trâu trên 1688

Dùng chức năng tìm kiếm sản phẩm của 1688 với từ khóa đã dịch ở bước 1 “女性的时尚”

Chỉ với 3 bước như Hồng Khánh hướng dẫn ở trên bạn đã có thể tìm được những link xưởng sản xuất uy tín nhất trên trang bán buôn 1688.com.

Có khá ít người biết rằng trang bán buôn 1688.com còn có một trang tổng hợp tất cả các link xưởng sản xuất uy tín nhất hay còn gọi là shop đầu trâu. Hồng Khánh hôm nay sẽ bật mí cho bạn trang tổng hợp link xưởng sản xuất bí mật này để các bạn có thể tìm kiếm được các sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp nhất, tránh mua phải hàng kém chất lượng được bán bởi các shop không có uy tín.

Để vào trang tổng hợp link xưởng sản xuất của 1688 bạn hãy truy cập đường link : https://shili.1688.com/ lúc này bạn sẽ được chuyển đến một trang có giao diện như hình sau.

Cách tìm shop đầu trâu trên 1688
Cách tìm shop đầu trâu trên 1688 – Hồng Khánh Logistics

Đây chính là trang tổng hợp tất cả các link xưởng sản xuất uy tín nhất trên 1688 hay còn được gọi là các shop đầu trâu trên 1688. Lúc này bạn chỉ cần gõ vào thanh công cụ tìm kiếm tên sản phẩm cần tìm để có thể tìm thấy các sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý được bán bởi các shop đầu trâu trên 1688.

Chúc bạn có thể tìm được nguồn hàng uy tín, giá rẻ để có thể phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về các nguồn hàng Trung Quốc bạn có thể liên hệ với zalo: 0987.075.070 của Hồng Khánh để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Thông tin liên hệ: